GIỚI THIỆU

Home \ GIỚI THIỆU

Công ty TNHH MTV VĨNH ĐỨC LONG AN, với thương hiệu Smart Kote, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sơn, chống thấm và phụ gia cao cấp cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Ra đời từ năm 2012 với những sản phẩm cơ bản nhất, trong những năm qua, Smart Kote đã âm thầm lắng nghe một cách cầu thị, ghi nhận tất cả phản hồi của người tiêu dùng để từng bước hoàn thiện sản phẩm của mình bằng sự tận tâm, luôn đổi mới không ngừng về công nghệ và hướng tới yếu tố thân thiện môi trường trong từng sản phẩm. Đến nay, nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi, Smart Kote đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết, tận tâm, hệ thống máy móc tiên tiến, nguồn nguyên liệu, hóa chất nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như BASF (Đức), Dow Chemical (Mỹ), Dupont (Mỹ), Nuplex (Úc), Thor (Đức), Adeka (Nhật), Arkema (Pháp),… cùng với việc tích hợp tiêu chuẩn ISO 9001-2015 cho hệ thống quản lý chất lượng, chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng những giá trị ưu việt với chi phí hợp lý khi sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt, với hệ thống máy pha màu tự động hiện đại từ đối tác Fast & Fluid (Hà Lan) và tinh màu CCA (Mỹ), chúng tôi có thể phối trộn hàng ngàn màu sắc theo ý thích khách hàng, khiến việc lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà thân yêu trở nên thật dễ dàng và thú vị.