ĐIỀU KHOẢN VÀ SỬ DỤNG

Home \ ĐIỀU KHOẢN VÀ SỬ DỤNG

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với Cửa hàng trực tuyến của Công ty Sơn SMART KOTE.

Chúng tôi là Công ty TNHH MTV VĨNH ĐỨC LONG AN có trụ sở chính tại178/4/12F Phan Đăng Lưu, P3, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam giao dịch qua website smartkote.vn

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này: Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

 • Đây là Cửa hàng trực tuyến giao dịch với khách hàng về các sản phẩm trong lĩnh vực Sơn và Hóa chất.
 • Khách hàng truy cập vào Cửa hàng trực tuyến thông qua:
  Website của Công ty TNHH Sơn Hoàng Gia tại smartkote.vn
  Địa chỉ Cửa hàng trực tuyến tại smartkote.vn
 • Những sản phẩm giới thiệu trên web bao gồm cả sản phẩm do Công ty trực tiếp sản xuất và các loại hàng hóa thương mại khác. Tất cả sản phẩm đều được phép kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam. Công ty TNHH MTV VĨNH ĐỨC LONG AN chịu trách nhiệm về tính pháp lý của các sản phẩm này.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
 • Chúng tôi khuyến khích khách hàng đăng ký thông tin tài khoản email, số điện thoại di động để được cập nhật thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm được giới thiệu trên website. Quý khách phải đăng ký với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào.
 • Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách làm theo hướng dẫn từ Quản trị web.

2. Ý kiến khách hàng

Công ty khuyến khích mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Công ty. Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Mọi thông tin đóng góp là ý kiến khách quan của khách hàng, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ hậu quả nào từ nội dung những thông tin này. Tuy nhiên Ban quản trị web có quyền kiểm duyệt thông tin của những ý kiến này và sẽ từ chối cho đăng tải với những đóng góp mang nội dung xấu, không phù hợp với văn hóa, vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào nếu đơn hàng có vấn đề.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

4. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật

 • Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.
 • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6. Giao kết giao dịch tại SMART KOTE

Khách hàng khi mua sắm tại Smart Kote phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Đặt hàng qua website

 • Bước 1: Quý khách truy cập vào Cửa hàng trực tuyến (Royalpaint) tại các địa chỉ web: http://smartkote.vn/
 • Bước 2: Quý khách chọn sản phẩm trên web và click vào phần đặt hàng.
 • Bước 3: Quý khách chọn phần thanh toán và điền các thông tin liên hệ cần thiết.
 • Bước 4: Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách hàng trong vòng 24 tiếng sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách (bằng email xác nhận hoặc gọi điện) để xác nhận đơn đặt hàng và chi phí vận chuyển.
 • Bước 5a: Nếu quý khách ở khu vực chưa có hệ thống phân phối của chúng tôi thì vui lòng thanh toán tiền qua thông tin tài khoản của công ty (được gửi email xác nhận). Sau khi có xác nhận thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hàng gửi hàng cho quý khách.
 • Bước 5b: Nếu quý khách ở trong khu vực thuộc hệ thống phân phối của chúng tôi thì chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng đến quý khách (hoặc quý khách có thể nhận hàng tại các hệ thống đại lý). Sau khi nhận hàng quý khách thanh toán trực tiếp với số tiền như đã thống nhất ở bước 4.

Cách 2: Đặt hàng qua điện thoại:

 • Bước 1: Quý khách truy cập vào Cửa hàng trực tuyến SMART KOTE tại các địa chỉ web: http://smartkote.vn/
 • Bước 2: Quý khách xem sản phẩm trên web.
 • Bước 3: Quý khách gọi đến số điện thoại (028) 66794903 để gặp nhân viên hỗ trợ mua hàng.
 • Bước 4: Quý khách và đại diện công ty thống nhất đơn hàng và các điều khoản thanh toán.
 • Bước 5: Tiến hành giao nhận hàng.

Royalpaint sẽ chấp nhận thanh toán sau khi giao hàng với nhóm khách hàng thân thiết của Công ty.

7. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại smartkote.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

8. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.