CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Home \ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TỪ CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN SƠN SMART KOTE

Một số chính sách bảo mật tại smartkote.com được thiết lập như sau để việc giao dịch giữa khách hàng với chúng tôi được thuận lợi, an toàn.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để thuận tiện cho công việc mua hàng của quý khách, một số thông tin cơ bản được thu thập như sau:

 • Tên
 • Địa chỉ giao hàng
 • Địa chỉ Email
 • Số điện thoại cố định
 • Số điện thoại di động
 • Ngày sinh
 • Giới tính

Thông tin của khách hàng được sử dụng vào những mục đích sau đây:

 • Giao hàng hóa mà quý khách đã đặt mua của chúng tôi.
 • Thông báo thông tin đơn hàng chúng ta đang giao dịch.
 • Thông báo những thông tin liên quan về sản phẩm.
 • Thông tin khách hàng được sử dụng để đánh giá, đo lường những giao dịch tại SMART KOTE; dùng để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; gửi đến những thông tin chuyên chuyên ngành mà chúng tôi nghĩ là sẽ có ích cho khách hàng; gửi những thông tin khuyến mãi của công ty cho khách hàng; gửi những quà tặng tri ân cho khách hàng (nếu có). Những điều trên chỉ được thực hiện khi khách hàng đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân vào những mục đích đó.

Với những khách hàng có đăng ký vào phần nhận tin qua email sẽ nhận được những bản tin về sản phẩm, thông tin khuyến mãi,… từ chúng tôi. Tuy nhiên bất cứ lúc nào quý khách cũng có thể dừng việc nhận thông tin này bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo của chúng tôi.

Lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng được lưu trữ nhằm mục đích hỗ trợ việc mua hàng. Chi tiết các đơn hàng của quý khách chỉ được lưu trữ trong thời gian 1 năm từ ngày giao dịch thành công. Chi tiết này sẽ không được tiết lộ, nhưng quý khách có thể theo dõi thông qua tài khoản đăng ký tại SMART KOTE.

Quản lý thông tin cá nhân

Mọi thông tin của quý khách được thu thập và xử lý bởi chúng tôi, Công ty TNHH Sơn SMART KOTE. Quý khách phải cung cấp thông tin chính xác cho chúng tôi và phải cập nhật và báo cho chúng tôi nếu có sự thay đổi.

Khách hàng có thể cập nhật thông tin tại tài khoản đã đăng ký tại SMART KOTE. Ngoài ra quý khách có thể gọi đến số điện thoại hỗ trợ (028) 66794903 hoặc email cho chúng tôi sales@smartkote.vn

Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại SMART KOTE. Trong một vài trường hợp đặc biệt, SMART KOTE có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị xâm phạm do giao dịch với chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ sales@smartkote.vn để được giải quyết vấn đề.

Cam kết bảo mật

Chúng tôi ý thức được rằng thông tin cá nhân là sự riêng tư của mỗi người. SMART KOTE không bán, không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân của khách hàng chỉ sử dụng nhằm hỗ trợ việc mua hàng hóa của quý khách tại Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi mà thôi.

Việc đăng ký tài khoản của quý khách hàng tại SMART KOTE để mục đích giao thương với chúng tôi chỉ khi khách hàng đã hiểu rõ và đồng ý với chính sách bảo mật của chúng tôi.

Thay đổi của Chính sách Bảo mật

SMART KOTE có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại sales@smartkote.vn